Udic Group trao sổ hồng cho cư dân Udic Westlake theo như đúng khẳng định

Thảo luận trong 'Căn Hộ Chung Cư' bắt đầu bởi peterpheng, 12/10/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  chỉ với sau gần một năm kể từ thời điểm ngày chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư cao cấp, chủ đầu tư dự án Udic chính thức bàn giao sổ hồng cho những cư dân tiên phong, đảm bảo an toàn trọn vẹn tính nắm giữ hợp pháp của người dân tại khu cư dân hạng sang Chung cu Udic Westlake.

  trưng bày ngay tại trung tâm Ciputra, Q. tây hồ, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Thành Phố Hà Nội và liên kết với mạng lưới hệ thống giao thông huyết mạch, Udic westlake nắm giữ vị trí đẳng cấp ngay TT thành phố với khoảng không gian sống hòa nhịp cùng vạn vật thiên nhiên trong lành cùng các tiện ích tân tiến và Thương Mại Dịch Vụ thuận tiện hạng sang.

  Với tố chất và uy tín từ danh hiệu Bất Động Sản cao cấp Udic, Udic westlake không những dự án bàn giao chung cư sớm nhất, mà còn là dự án Bất Động Sản có thủ tục ra số hồng cho dân cư trong năm nhanh nhất. điều đó một lần nữa cam kết ràng buộc thâm thúy trọng trách & sự cố gắng nỗ lực của CĐT cùng những đối tác doanh nghiệp trong các công việc thực thi bền vững những khẳng định, giữ vững lòng tin với người dân. Đây cũng là một vấn đề hết sức quan trọng làm tăng giá trị của BĐS Nhà Đất.

  bên gần đó, những tiện ích công cộng Giao hàng cho hiệp hội hiện đang đưa vào và sử dụng cùng các hoạt động sinh hoạt hiệp hội, tạo được diện mạo một khu người dân cao cấp, sống động, hiện đại, hiện đại ngay trung tâm Ciputra.

  [​IMG]

  không chỉ có xúc tiến những cam kết 1 cách nghiêm túc, chủ đầu tư còn rất chăm sóc tới cuộc sống và tiện ích cho dân cư tại dự án Bất Động Sản này khi giành hơn 67% diện tích cho khu vui chơi công viên, hồ điều hoà và những tiện ích thể thao, vui chơi khác. đến nay những tiện ích đã được thành lập, mang đến cuộc sống thuận tiện khá đầy đủ cho cư dân.

  sát gần đó, để tạo môi trường sống tân tiến, thân thiện, CĐT đã phối kết hợp cùng đơn vị quản lý tòa nhà còn tổ chức chương trình dành cho cư dân khu người dân thượng hạng Udic westlake, Bán biệt thự Udic Westlake với các hoạt động sinh hoạt đa dạng như Hội Thi cắm hoa, tranh tài chơi tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… đấy là một show diễn ra suốt 3 tháng hè mang tới tiếng cười, các khoảnh khắc tươi vui cho các thành viên gia đình đồng thời giúp gắn kết những hạnh phúc gia đình với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất