Shophouse The Arena Cam Ranh

Shophouse The Arena Cam Ranh

Góc kinh doanh Liền kề Shophouse The Arena Cam Ranh.

TỔNG QUAN LIỀN KỀ SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường.

Với thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent).

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang  đã đưa thêm loại hình nhà ở kinh doanh đang hot nhất hiện nay. Với tên gọi shophouse Liền kề The Arena Cam Ranh.

THÔNG TIN VILLA SHOPHOUSE ARENA CAM RANH

 • Số căn hộ shophouse thương mại, Villa : 126 căn.
 • Kích thước lô đất: 17,6×8,8 m.
 • Diện tích xây dựng căn hộ Shophouse :  154,88m2.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 257, 91 m2.
 • Tầng 1: 85,97 m2.
 • Tầng 2: 85,97 m2.
 • Tầng 3: 85,97 m2.
 • Mật độ xây dựng: 55,5%.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Phong cách xây dựng  theo nhà phố.

Shophouse The Arena Cam Ranh

Phối cảnh shophouse The Arena Cam Ranho

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIỀN KỀ SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục ngàn đô/1 tháng. Chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn. Việc sở hữu liền kề shophouse The Arena Cam Ranh  đồng nghĩa với việc cấp sổ đỏ và làm điều mà bạn mong muốn.

 1. Vị trí : Liền kề Shophouse The Arena Cam Ranh sở hữu rất nhiều lợi thế về diện tích, không gian và vị trí. Phố đi bộ, phố ẩm thực nơi tập trung rất nhiều khách du lịch, khách thăm quan đến dự án. Cũng nơi đây chính là những nơi mà khách hàng thỏa sức mua sắm những đặc sản vùng miền. Được kiểm soát chất lượng ngặt nghèo về làm quà biếu người thân khi trở về nhà. Cũng là nơi tận hưởng được các thực phẩm tươi sống…
 2. Số lượng chỉ có 112 lô Liền kề Shophouse: Do tại khu vực bãi dài cam ranh rất khan hiếm khu vui chơi giải trí ăn uống và giải trí. Không có nơi mua sắm, không có nơi để mình tận hưởng các thực phẩm tươi sống. Thì chính 112 căn Liền kề Shophouse The Arena Cam Ranh sẽ giải quyết các vấn đề đó cho các khách du lịch khi đến với Bãi Dài, Cam Ranh.
 3. Thiết kế thông minh: Các căn shophouse thường được xây dựng từ 3 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng để kinh doanh rất nhiều các mặt hàng gia tăng về lợi nhuận.
 4. Thanh khoản tốt: Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao. Với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.
 5.  Doanh thu từ việc cho thuê cao: Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 12-15%/năm. Con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.
 6. Cơ hội gia tăng giá trị tài sản: Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhận bảng giá bán liền kề shophouse The Arena Cam Ranh quý khách vui lòng liên hệ: 0902.70.80.47

Cập nhật tiến độ The Arena Cam Ranh Tháng 6/2018.